ได้รู้จักความเสียวเพราะคุณตา น้ำแตกแค่ไหนก็ไม่หยุดเด้า

นกเป็นวัยรุ่นที่อาศัยอยู่กับครอบครัวของคุณแม่ คุณพ่อกับคุณแม่ท่านทำงานอยู่ในเมืองก็เลยไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกันสักเท่าไหร่ ชีวิตประจำวันส่วนใหญ่ก็จะใช้เวลาอยู่ในห้องทำงานของคุณตา กลับจากโรงเรียนก็จะหาหนังสืออ่าน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงชีวิตที่มีความสุขเลยค่ะ เสียอย่างเดียวก็คือเรายังไม่มีแฟน เพราะวันๆแทบไม่ได้ออกไปไหน ถึงจะอยู่บ้านก็ดูคลิปโป๊อย่างเดียว

วันนั้นเป็นวันที่โรงเรียนหยุดชดเชยเนื่องในวันสำคัญทางศาสนา แน่นอนว่า นกก็ไปใช้ห้องทำงานของคุณตา อ่านหนังสือ และหาอะไรเขียนไปเรื่อย บอกแล้วว่าคุณตาเป็นคนที่สะสมหนังสือเอาไว้เยอะมากๆค่ะ คุณตาให้นกเลือกหยิบหนังสืออะไรก็ได้ นกเองก็ดันไปหยิบนิยายรัก เป็นแนวรักๆ โรแมนติค แต่อ่านไปสักพักก็ไปเจอฉากแบบในคลิปโป๊ที่พระเอกจะจับนางเอกร่วมรัก นกอ่านเสียงสั่นเลย เพราะเค้าเขียนว่าพระเอกผลักนางเอกลงกับเตียงแล้วเริ่มละเลงลิ้นตรงปุ่มสวาท ของนางเอกอย่างกระหาย นกเองก็เริ่มคิดภาพตามแล้วอยากช่วยตัวเองกับคลิปโป๊เลยค่ะ ตอนนั้นก็ได้แต่ทำหน้านิ่งเพราะไม่อยากให้คุณตาจับพิรุธได้ แต่พออ่านไปเรื่อยๆมันก็ยิ่งชวนให้เสียว สุดท้ายคุณตาก็เลยถามนกมาว่า “อยากลองทำแบบนั้นไหมล่ะ เดี๋ยวตาช่วยสอนเอง” นกก็เลยตอบตกลงไปทันที

ด้วยความที่ไม่เคยโดนเย็ดมาก่อนก็เลยต้องให้คุณตาช่วยจับท่าทางให้ ตอนแรกคุณตาให้นกนอนหงายบนเตียงแล้วแหกขาจากนั้นก็ค่อยๆใช้นิ้วเขี่ยตวัดไปมาจนน้ำหีของนกฉ่ำไปหมด แล้วคุณตาให้นกนั่งคร่อมหน้าแกบนเตียงค่ะ ภาพตอนนี้มันเหมือนนางเอกคลิปโป๊ที่กำลังเอาหีร่อนให้พระเอกดูดเลียยังไงยังงั้นเลย มือนกยันผนังด้านหัวเตียงไว้ ค่อยๆนั่งย่อลง จนหีสัมผัสกับปากคุณตา ทันทีที่นกย่อตัวลง คุณตาขยำก้นนกซะแน่น เริ่มตวัดลิ้นใส่หีนกอย่างรุนแรงเลยค่ะ นกเองตั้งตัวแทบไม่ทัน ปากร้อง อ้าๆๆ ซี๊ดๆๆ ความเสียวมันยิ่งกว่าตอนที่กำลังช่วยตัวเอง ที่สำคัญคือลิ้นของคุณตาเลียไปมาได้เสียวถึงใจมากๆ

จากนั้นเราก็สลับหน้าได้ไงคุณตาหนังเอาควยกระแทกหีโดยที่นกนอนแหกขา ความหมายของการโดนเย็ดมันอธิบายไม่ถูกแต่บอกเลยว่าโดนคุณตาเย็ดรอบนี้ ทำให้นกเสียวและน้ำแตกไปหลายครั้ง ยิ่งครางเท่าไหร่คุณตาก็จะยิ่งแทงเข้ามาให้ลึกเท่านั้นจนปลายควยมันไปดันมดลูกทั้งเสียวทั้งจุก ตอนนั้นเองคุณตาปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งใส่เต็มๆ แล้วก็กระแทกควยเข้ามาอีก 2 ทีเพื่อให้น้ำเงี่ยนทุกหยดอยู่ในรูหีของนก บอกได้คำเดียวว่าโคตรมันส์

 

By Phillip

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *