ลองเช็กกันสิว่าสัญญาณไหนบ้างที่บอกว่าเขากำลังจะขอคุณจบ

                            นี่ว่ามันคงไม่ต้องรอให้ใครมาพูดเลยนะว่าคุณกำลังจะโดนเขาทิ้งเพราะถ้าคุณคบและดูหนังโป๊ไทยกับเขามานานและคุณเริ่มสัมผัสได้ว่าความรักของคุณกับเขามันเริ่มไม่เหมือนเดิมนั้นเราเชื่อว่าคุณจะต้องรู้อย่างแน่นอนค่ะว่าเขากำลังจะขอจบกับคุณและไม่คิดจะดูหนังโป๊ไทยกับคุณอีกแต่ทว่าทั้งนี้หากคุณยังไม่มั่นใจสักเท่าไหร่ว่าเขาจะเทคุณไปหรือเปล่านั้นคุณก็คงต้องมาอ่านบทความเหล่านี้กันหน่อยแล้วล่ะเนื่องจากเรามีสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณกำลังจะโดนเขาขอเลิกมาฝากกันค่ะและมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นทางเราแนะนำว่าให้พวกคุณรีบมาติดตามชมบทความนี้ไปด้วยกันกับเราเลยจะดีกว่านะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยว่ามันจะทำให้คุณเตรียมใจได้ทันแน่นอน

ข้อหนึ่ง เขาไม่อยู่ร่วมกับคุณ ถึงคุณจะยังครองคู่และชม หนังโป๊ไทย กับเขาอยู่นั้นแต่ถ้าเขาไม่มาอยู่กับคุณเลยเราว่านี่มันก็เห็นได้ชัดแล้วนะว่าอีกไม่นานคุณจะโดนเขาขอเลิกแน่ๆโดยเฉพาะถ้าเขามาให้คุณเห็นหน้าแค่บางครั้งบางคราวนั้นคุณก็ควรรู้เอาไว้ได้เลยนะว่าเขาจะไม่คบกับคุณอีกแน่และนี่ก็คืออีกสัญญาณนึงที่บอกได้ว่าคุณกำลังจะโดนเขาขอเลิกเช่นกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากว่าคู่คุณเริ่มมีสัญญาณดังต่อไปนี้คุณก็รีบตัดจบกับเขาไปจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นถ้าคุณยังอยู่กับเขาต่อไปเช่นนี้มันจะทำให้คุณเจอแต่เรื่องเสียใจแน่

ข้อสอง รบกับเขาแต่เรื่องซ้ำๆ หากว่าช่วงหลังๆคุณกับเขามักจะรบเร้ากันในเรื่องซ้ำๆไม่ว่าจะเรื่องใดนั้นนี่มันก็คืออีกสัญญาณนึงที่บอกว่าคุณกำลังโดนขอเขาจบความสัมพันธ์เช่นกันค่ะซึ่งแน่นอนละว่าหากคุณยังดูหนังโป๊ไทยกับเขาอยู่ต่อไปทั้ง ๆที่รบกับเขาอยู่บ่อยครั้งนั้นนี่จะต้องทำให้คุณประสาทเสียแน่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีหากเขาเริ่มมีสัญญาณแบบนี้แนะนำว่าคุณควรทำใจให้แข็งแล้วก้าวออกมาจากเขาจะดีกว่านะ

ข้อสาม เขาทำราวกับคุณไม่มีตัวตน ถ้าเมื่อใดที่เขาเริ่มทำราวกับว่าคุณไม่มีตัวตนทั้งยังดูเย็นชากันคุณนั้นเราว่าบางคราวเขาอาจจะไม่ได้มีใจกับคุณแล้วก็ได้นะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังบ่งบอกอีกด้วยว่าเขาอยากเลิกกับคุณสุดๆซึ่งแน่ละว่าถ้าคุณยังเลือกที่จะคบและดูหนังโป๊ไทยกับพวกเขาต่อไปนั้นนี่จะต้องทำให้คุณประสบแต่เรื่องร้ายแน่นอนค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเมื่อไหร่ที่เขาเริ่มมีสัญญาณแบบนี้คุณควรหนีออกมาจากชีวิตเขาให้ไวจะดีกว่านะเพราะถ้าเกิดว่าเขาขอคุณเลิกโดยที่คุณไม่ได้ตั้งตัวนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณเสียใจอย่างมากแน่ๆและนี่มันก็คืออีกสัญญาณที่บอกว่าเขากำลังจะขอคุณเลิกเช่นกันค่ะ

By Phillip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *