เหล่าคุณผู้หญิงต้องลองรวมเทคนิคสุดเสียวที่จะทำให้หนุ่มๆเขาถึงกับร้องคราง

ไม่ว่าหนุ่มๆคนใดก็น่าจะถูกใจภารกิจรักที่ร้อนรุ่มดั่งในคลิปหลุดทั้งเพแหละซึ่งแน่ละว่าถ้าคุณเอาแต่ร่วมรักกับเขาแต่ท่าเดิม ๆรึไม่มีลีลาใหม่ๆเลยนั้นนี่ย่อมทำให้เขาไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับพวกคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นและสนุกที่ได้ร่วมรักกับคุณนั้นเรามาดูเทคนิคสุดเสียวที่จะทำให้หนุ่มๆเขาถึงกับต้องร้องครางกันหน่อยดีกว่าและเทคนิคที่ว่านั้นมันจะต้องทำอย่างไรกันบ้างเราว่าคุณก็น่าจะต้องรีบมาอ่านบทความดังต่อไปนี้กันแล้วล่ะแล้วงานนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะทำให้อารมณ์เขาพุ่งไปไกลแน่นอนค่ะ


1.ใช้ลิ้นอย่างเต็มแรง เหล่าสาวๆคะถ้าคุณนึกจะทำให้หนุ่มๆเขาร้องสยิวดังลั่นเวลาเขาได้ร่วมรักดั่งในคลิปหลุดกับคุณเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้ลิ้นกับน้อง ๆเขาอย่างเต็มแรงดูนะโดยคุณอาจจะเน้นไปที่ส่วนปลายของน้องชายเขาก็ได้เพียงเท่านี้เรากล้าบอกได้เลยค่ะว่ามันจะต้องทำให้เขาร้องเสียวขึ้นมาอย่างแน่นอนค่ะและนี่มันก็คืออีกเทคนิคสุดเสียวที่จะทำให้หนุ่มๆเขาถึงกับต้องร้องครางเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับสาวๆคนไหนที่อยากทำให้หนุ่มๆเสียวจนทนไม่ไหวคุณก็ลองเอาเทคนิคนี้ไปใช้กับเขาดูนะแล้วเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาครางชื่อคุณออกมาแน่

2.ใช้สารหล่อลื่นทาที่น้อง ๆเขา เมื่อใดที่คุณอยากทำให้หนุ่มๆเขาเสียวสุดๆจนต้องร้องเสียวขึ้นมาแบบในคลิปหลุดนั้นเราอยากให้คุณลองเอาสารหล่อลื่นทาไปที่น้อง ๆของเขาดูนะแล้วงานนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะต้องทำให้เขารู้สึกเสียวจนต้องร้องครางออกมาอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขาร่วมรักกับคุณได้อย่างเมามันมากขึ้นอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็คือว่าเป็นเรื่องที่ดีสุดๆเลยล่ะเพราะงั้นแล้วเมื่อคุณได้รับทราบอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมเอาเทคนิคดังต่อไปนี้ไปใช้กับหนุ่มๆของคุณด้วยล่ะ

3.จู่โจมไปที่จุดสยิวหนักๆ ในช่วงที่คุณได้ร่วมรักเหมือนในคลิปหลุดกับหนุ่มๆนั้นถ้าคุณคิดที่จะทำให้เขาเสียวจนกลั้นไม่ไหวแล้วละก็เราแนะนำว่าให้คุณลองจู่โจมไปที่จุดสยิวของเขาดูนะโดยอาจจะเป็นน้อง ๆของเขาหรือตามซอกคอและหัวนมก็ได้เพียงเท่านี้เราบอกได้เลยว่ามันจะต้องทำให้เขาเสียวซ่านจนต้องร้องครางออกมาอย่างแน่นอนค่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้เขามีอารมณ์ร่วมรักกับคุณมากขึ้นอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะและนี่มันก็คืออีกเทคนิคสุดเสียวที่จะทำให้หนุ่มๆของคุณร้องครางเช่นเดียวกันค่ะ

By Phillip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *